Hotline : 07.9999.1827

Bóp da nam nhiều ngăn tiện dụng và sang trọng

Đối với những người đàn ông của công việc thì hình ảnh ngổn ngang trong ví các loại loại thẻ đa năng, thẻ thành viên và thẻ danh thiếp của đối tác là chuyện thường thấy. Vậy, hãy quản lí chúng một cách khoa học và gọn gàng với chiếc bóp da nam nhiều ngăn.
Đàn ông quan hệ rộng chưa chắc đã thành công, nhưng đàn ông thành công thì chắc chắn anh ta quan hệ rất rộng. Khi đã ra đường thì sẽ gặp rất nhiều mối quan hệ khác nhau, và để tôn trọng mối quan hệ đó, đàn ông thường trao nhau những tấm danh thiếp để khi cần sẽ hỗ trợ nhau, đó là minh chứng của một mối quan hệ đẹp. Vì vậy, những chiếc bóp có nhiều ngăn sẽ giúp cánh đàn ông có thể quản lý những tấm danh thiếp đó logic hơn.

Bóp da nam nhiều ngăn tiện lợi

Bóp da nam kiểu dáng cầm tay với nhiều ngăn tiện dụng

Bóp da nam nhiều ngăn, bóp của doanh nhân

Bóp da nam nhiều ngăn tiện lợi

Đối với bóp da nam thì ba yếu tố như : kiểu dáng, khả năng tích trữ và độ bền là ba yếu tố quan trọng nhất. Một chiếc bóp da bò thật với thiết kế sang trọng, nhiều ngăn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý ông thêm lịch lãm.

Bóp da nam nhiều ngăn tiện lợi

Chiếc bóp là nơi người khác đánh giá về bạn

Tiêu chí chọn bóp của doanh nhân

  • Thiết kế tiện ích - một chiếc bóp da nam nhiều ngăn nhỏ, 2 ngăn chính đựng tiền và 1 ngăn có khóa kéo là khuôn khổ chuẩn những gì đàn ông cần.
  • Chât liệu da bò thật, thách thức thời gian - Chất liệu da bò thật 100% bền đẹp, sang trọng, chịu được ma sát, chống nước. Da bò lớp đầu tiên được xử lý qua các công đoạn, làm mềm mịn mang tới bạn sản phẩm hoàn hảo nhất. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay khi cầm trên tay sản phẩm này bởi độ mềm mại và mịn màng khó có sản phẩm nào sánh được.
  • Màu đơn sắc với không họa tiết cầu kì, tốt nhất là nên có khắc tên chủ sở hữu bóp, như thế mới thêm phần sang trọng và đẳng cấp

Bóp da nam nhiều ngăn, bóp của doanh nhân

Với những thiết kế và tính năng ưu việt như thế này thì chiếc bóp da nam cầm tay sẽ nhanh chóng vượt mặt so vớ những đàn anh đi trước và sớm trở thành xu thế cho nam giới. Vậy còn chờ gì nữa, hãy đến ngay BOPDANAM.VN để đón đầu xu thế - sắm ngay cho mình chiếc bóp da nam cầm tay này nhé. Ngoài ra, bạn còn có thể khắc tên lên bóp da, khắc những lời yêu thương dành cho người nhận lên bóp giúp tăng thêm giá trị và ý nghĩa cho bóp nhé.

07 CAM KẾT TỪ BOPDANAM.VN

✔ MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
✔ Ship hàng COD toàn quốc
✔ Đổi trả trong 14 ngày, hoàn tiền 100% (với điều kiện chưa sử dụng)
✔ Xem hàng trước khi nhận hàng
✔ 100% DA BÒ THẬT CAO CẤP
✔ 100% HANDMADE, nên cực kì tinh tế
✔ Bảo hành 1 năm - Bảo hành chỉ may trọn đời

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường